Điều hòa Midea 1 chiều 24.000btu MSMA-24CRN1

Điều hòa Midea 1 chiều 24.000btu MSMA-24CRN1

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Model:MSMA-24CRN1
  Gas: R410A
  Xuất xứ: Việt Nam
  Bảo hành: 36 Tháng
  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội...
 • 12.490.000 VNĐ
ĐIỀU HÒA MIDEA mới nhất năm 2017 có thiết kế mới, kiểu dáng mới được đánh giá đẹp hơn model 2016 cùng với việc chất lượng ngày càng được cải thiện tốt hơn cho người tiêu dùng. Chính vì thế trong 2 năm gần đây Midea đã dần chiếm lĩnh lại phân khúc dòng sản phẩm giá rẻ tại thị trường nước ta.
 
Chức năng nhớ vị trí hướng gió
Khi bạn khởi động thiết bị ĐIỀU HÒA midea lần tiếp theo, các góc đưa gió sẽ tự động di chuyển đến cùng vị trí bạn đã thiết lập trước đó.
 
Phát hiện rò rỉ chất làm lạnh
Với công nghệ mới này, dàn lạnh trong nhà sẽ báo động khi các dàn nóng ngoài trời phát hiện tình trạng rò rỉ chất làm lạnh
 
Chức năng Follow me:
Chức năng này, bộ cảm biến nhiệt độ phòng tích hợp trong điều khiển từ xa được kích hoạt và thay đổi dàn lạnh trong nhà. Sau đó điều hòa không khí sẽ điều chỉnh nhiệt độ xung quanh bộ điều khiển từ xa, giống như điều hòa không khí hướng theo người sử dụng.
 
Nhấn nút Follow me trên bộ điều khiển từ xa để kích hoạt chức năng này. Sau đó, bộ điều khiển từ xa sẽ gửi tín hiệu PCB mỗi 3 phút. Nếu PCB không nhận được tín hiệu cho 7 phút hoặc nhấn follow me một lần nữa, chức năng follow me sẽ chấm dứt.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt